VUI HỘI TRĂNG RẰM 2023

29.09.2023

Ngày 23/9/2023, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho thiếu nhi là con của cán bộ, công nhân viên chức lao động nhân dịp Tết Trung thu 2023.
Tại đêm hội, các bé đã được nhận lồng đèn, bánh trung thu, tham gia các chương trình xiếc, ảo thuật, đố vui có thưởng và nhiều hoạt động, hoạt náo từ chương trình chú Cuội, chị Hằng và được xem phim “Cậu bé bút chì – Đại chiến siêu năng lực” tại Trung tâm giải trí Đống Đa.
Trước đó, ngày 19/9/2023, Công Đoàn cũng đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Tổng Công ty đến thăm và tặng quà cho các trẻ mồ côi tại Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân nhân dịp Tết Trung thu năm 2023. Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân hiện đang nuôi dưỡng, chăm sóc 58 trẻ khuyết tật.
Đến thăm Trung tâm có đồng chí Nguyễn Văn Minh – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Văn hoá Sài Gòn, đã cùng thăm hỏi và trao tặng cho các em những phần quà gồm: 120 bánh trung thu, 300 tập trắng, 300 truyện ngắn Nguyễn Nhật Ánh, 30 thùng trà lá vối.
Đồng chí Lê Minh Tân – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã bày tỏ cảm ơn Tổng Công ty Văn hoá Sài Gòn đã hỗ trợ, động viên cán bộ, nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, giúp các trẻ cảm nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của cộng đồng để đón một Tết Trung thu trọn vẹn, ấm áp. Qua đó, góp phần động viên, tiếp thêm nghị lực để các em cố gắng vượt qua bệnh tật, tiếp tục học tập đạt kết quả tốt.

Tin và ảnh: Kim Thoa


Ảnh: Các bé tham gia “Đêm hội trăng rằm năm 2023”
tại Trung tâm Giải trí Đống Đa

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Minh – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty (bìa trái)
thăm và tặng quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân

Ảnh: Chị Phan Thị Kim Thoa – Bí thư Đoàn Tổng Công ty (bìa trái) tặng
quà trung thu cho các em tại Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân