VĂN PHÒNG TỔNG CÔNG TY VĂN HOÁ SÀI GÒN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

16.01.2024

Chiều ngày 11/01/2024 tại Tổng Công ty Văn hoá Sài Gòn – Công ty TNHH Một thành viên đã diễn ra Hội nghị Người lao động năm 2023 của Khối Văn phòng. Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Hồng Hà – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng thành viên; Ông Trương Văn Hiền – Phó Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Tổng Công ty.
Hội nghị được nghe Báo cáo về tình hình sản xuất, kinh doanh năm 2023 và chỉ tiêu, giải pháp thực hiện kế hoạch năm 2024, báo cáo kết quả thực hiện Thỏa ước Lao động tập thể tại Văn phòng Tổng Công ty năm 2023. Theo đó, năm 2023 tình hình kinh tế nói chung vẫn hết sức khó khăn, ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của doanh nghiệp. Tuy nhiên toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động đã chung sức, đồng lòng, cùng nhau vượt qua khó khăn để thực hiện các nhiệm vụ được giao. Doanh thu năm của Văn phòng Tổng Công ty đạt 71% kế hoạch, lợi nhuận đạt và vượt kế hoạch. Trên cơ sở đánh giá thực tế khách quan thị trường và khả năng, Tổng Công ty đề ra nhiệm vụ năm 2024 chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận tăng 8% so với doanh thu, lợi nhuận thực hiện năm 2023.
Hội nghị đã tập trung thảo luận những nội dung trực tiếp liên quan đến việc làm, chế độ phúc lợi của người lao động hài hòa với lợi ích của doanh nghiệp; đồng thời Đại diện Người sử dụng lao động và Đại diện tập thể Người lao động đã ký kết Thoả ước lao động tập thể năm 2024-2026.
Công đoàn Văn phòng Tổng Công ty sẽ tiếp tục phối hợp với chính quyền thực hiện đúng Thoả ước lao động tập thể bằng việc thiết thực, quan tâm, chăm lo cho đời sống cán bộ, công nhân viên, người lao động vào các dịp lễ, tết, thăm hỏi, hỗ trợ chi phí ốm đau,…tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa người lao động với nhau và vì sự phát triển ổn định của doanh nghiệp.

Tin và ảnh: Thiên Kim

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Minh – Phó Tổng Giám đốc báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh năm 2023 và kế hoạch năm 2024 của Văn phòng Tổng Công ty

 


Ảnh: Ông Trương Văn Hiền – Tổng Giám đốc, đại diện Người sử dụng lao động và Ông Nguyễn Văn Thanh – Chủ tịch Công đoàn, đại diện Tập thể người lao động ký kết Thoả ước lao động tập thể năm 2024-2026 của Văn phòng Tổng Công ty


Ảnh: Thành viên Tổ đối thoại định kỳ ra mắt Hội nghị