KHỐI TỔNG CÔNG TY VĂN HÓA SÀI GÒN HỌP MẶT CÂU LẠC BỘ TRUYỀN THỐNG KHÁNG CHIẾN MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

29.01.2024

Sáng ngày 23 tháng 01 năm 2024 Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn – Công ty TNHH Một thành viên đã đón tiếp gần 100 đồng chí là cán bộ kháng chiến, hưu trí thuộc các đơn vị trong ngành văn hóa thông tin các thời kỳ đến họp mặt mừng Xuân Giáp Thìn 2024.
Tham dự buổi họp mặt có Ông Lê Hồng Liêm, nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương, nguyên Giám đốc Sở Văn hoá Thông tin Thành phố, cùng các Ông, Bà nguyên lãnh đạo Sở Văn hóa Thông tin, lãnh đạo Tổng Công ty các thời kỳ, lãnh đạo các đơn vị trong hệ thống Tổng Công ty.
Tại buổi họp mặt, Ông Trương Văn Hiền – Phó Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc đã thông tin tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty năm 2023, kế hoạch năm 2024 và lắng nghe những ý kiến đóng góp, những động viên, chia sẻ chân tình từ các đồng chí cán bộ hưu trí.
Họp mặt Câu lạc bộ Truyền thống Kháng chiến và Hưu trí là hoạt động thường niên của Tổng Công ty Văn hoá Sài Gòn, vừa là dịp để các thế hệ cán bộ, công nhân viên, người lao động hưu trí trong hệ thống Tổng Công ty cùng gặp gỡ, nhìn lại một năm đã qua, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong thời gian công tác, vừa thể hiện sự tri ân đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước đối với sự phát triển của Tổng Công ty.

Tin và ảnh: Thiên Kim

 


Ảnh: Ông Lê Hồng Liêm – Nguyên Phó Chủ nhiệm UBKT TW, nguyên Giám đốc Sở Văn hoá Thông tin TP.HCM phát biểu tại buổi họp mặt Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024


Ảnh: Ông Trương Văn Hiền – Phó Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Tổng Công ty phát biểu tại Buổi họp mặt Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024