KHAI TRƯƠNG NHÀ SÁCH FAHASA ĐÔNG SÀI GÒN

13.06.2024

Sáng ngày 5/6/2024, Công ty Cổ phần Phát hành sách Thành phố (Fahasa) đã khai trương nhà sách tại lô L3-17, tầng L3 Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall Grand Park – số 88 Phước Thiện, khu phố Phước Thiện, phường Long Bình, Thành phố Thủ Đức. Nhà sách Fahasa Đông Sài Gòn có diện tích hơn 800 m2 được thiết kế đẹp, đầu tư hiện đại, phù hợp với thị hiếu của các độc giả hiện nay.
Nhà sách được bố trí nhiều khu vực rộng rãi với các tính năng khác nhau. Đặc biệt, nhà sách trưng bày hơn 100.000 bản sách quốc văn và ngoại văn các loại; 25.000 các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm cao cấp… được nhập khẩu từ nhiều nhà xuất bản, nhà cung cấp lớn trong nước và nước ngoài… Bên cạnh đó, nhà sách còn áp dụng phương thức mới là tra cứu, tìm thông tin sản phẩm thông qua việc sử dụng ứng dụng định vị hàng hoá, giúp độc giả có thể nhanh chóng tìm được sản phẩm mình cần trong thời gian ngắn nhất.
Như các mô hình nhà sách trước đây, nhà sách Fahasa Đông Sài Gòn có bố trí khu vực trải nghiệm – là nơi thường tổ chức các hoạt động giao lưu tác giả và tác phẩm, vẽ tranh cát, tô tượng,… Ngoài ra, khu vực gian hàng mỹ thuật – từng được áp dụng thành công tại các nhà sách Fahasa Nguyễn Huệ, Fahasa Phạm Văn Đồng cũng được áp dụng tại Fahasa Đông Sài Gòn. Đây được xem như điểm đặc biệt thu hút khá đông khách hàng đến tham quan và mua sắm tại nhà sách.

Tin: Thiên Kim

Ảnh: CTCP Phát hành sách Thành phố

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai trương:


Ảnh: Các đại biểu tham dự cắt băng khánh thành Nhà sách Fahasa Đông Sài Gòn


Ảnh: Ban Lãnh đạo Tổng Công ty Văn hoá Sài Gòn chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Công ty Cổ phần phát hành sách Thành phố


Ảnh: Trải nghiệm của độc giả tại Góc Văn học của Nhà sách Fahasa Đông Sài Gòn