FAHASA “LÀM MỚI” NHÀ SÁCH NGUYỄN HUỆ SAU GẦN 50 NĂM

03.05.2024

Ngày 23/4/2024, Công ty cổ phần Phát hành sách Thành phố (FAHASA) tổ chức Lễ khai trương Lầu 1 – Nhà sách Nguyễn Huệ sau thời gian nâng cấp sửa chữa với kinh phí đầu tư cơ sở vật chất hơn 5 tỷ đồng. Nhà sách Fahasa Nguyễn Huệ được chia thành 03 khu vực chính với nhiều sản phẩm được trưng bày thuận lợi cho khách hàng trong việc lựa chọn và mua sắm.
Là một trong những điểm đến quen thuộc của người dân Thành phố gần 50 năm qua, Nhà sách Fahasa Nguyễn Huệ được đầu tư mới một cách ấn tượng với Khu vực trưng bày văn phòng phẩm, đồ dùng học sinh, đồ chơi trẻ em… chất lượng cao đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng được sản xuất trong nước và nhập khẩu trực tiếp từ các nước như: Mỹ, Đức, Nhật Bản, Thái Lan…
Bên cạnh đó, nắm bắt được xu hướng và thị hiếu chung, Fahasa Nguyễn Huệ đã dành riêng một Khu gian hàng sách tiếng Nhật-Kynokuniya trưng bày hơn 15.000 tựa sách với hơn 30.000 bản sách đa dạng thể loại như sách thiếu nhi, sách văn hoá, manga… được nhập khẩu từ nhiều nhà xuất bản Nhật Bản. Đây cũng được xem là khu vực lý tưởng cho những độc giả yêu thích văn hoá Nhật Bản.
Đặc biệt Khu Mỹ thuật là khu vực chuyên dành cho những ai đam mê vẽ, tranh ảnh, nơi trưng bày nhiều sản phẩm liên quan đến kiến trúc – mỹ thuật và các loại sách đặc biệt với phiên bản giới hạn. Đây còn là nơi trưng bày các dự án nghệ thuật với nhiều chủ đề không cố định, thay đổi liên tục, nhằm tạo sự mới mẻ, hấp dẫn.
Ngoài 3 khu vực trên, Nhà sách Fahasa Nguyễn Huệ còn bố trí không gian trải nghiệm, đọc sách để các khách hàng, trẻ em có thể ngồi đọc sách thư giãn, tham gia các chương trình giao lưu, hoạt náo do Fahasa và các nhà cung cấp tổ chức.
Nhà sách Fahasa Nguyễn Huệ có vị trí vô cùng thuận lợi ngay trên Phố đi bộ, toạ lạc tại số 40 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1. Nhà sách ra đời từ năm 1980 đến nay đã có hơn 40 năm phục vụ độc giả trong và ngoài nước.

Tin: Thiên Kim
Ảnh: Fahasa

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai trương:


Ảnh: Ban Lãnh đạo Tổng Công ty Văn hoá Sài Gòn chụp ảnh lưu niệm cùng
Lãnh đạo Công ty Cổ phần Phát hành sách Thành phố


Ảnh: Diện mạo mới của Nhà sách Fahasa Nguyễn Huệ


Ảnh: Du khách tham quan mua sắm ngay ngày khai trương Nhà sách Fahasa Nguyễn Huệ