Tìm kiếm

Quy định chung

QUY ĐỊNH NGÀY HỘI

             A. THỜI GIAN:  

Từ Ngày 01/06/2011 đến ngày 05/06/2011.

Khai mạc: 9 giờ ngày 01/06/2011

Kết thúc: 18 giờ 05/06/2011

Giờ mở cửa tham quan: từ 9 giờ đến 21 giờ, từ ngày 01/06/2011 đến 05/06/2011

 
            
B. BÀN GIAO GIAN HÀNG:  

- Gian hàng tiêu chuẩn: từ 9 giờ ngày 28/05/2011.

- Mặt bằng đất trống: từ 9 giờ ngày 28/05/2011.

- Thời gian thi công gian hàng: từ 07g30 đến 18g00 mỗi ngày. Riêng ngày 31/05/2011 thi công đến 17g00 phải hoàn tất việc trang trí và trưng bày để BTC tổng dọn vệ sinh và đóng nối điện cho toàn khu Hội Chợ, kịp chuẩn bị cho Lễ Khai Mạc vào lúc 9g00 ngày 01/06/2011. Các đơn vị thi công tự dựng phải thi công gian hàng trước, đến nhà triển lãm chỉ thực hiện tháo ráp gọn nhẹ, nhanh chóng và dọn sạch mặt bằng khi kết thúc. Các đơn vị thi công quá thời gian quy định phải được sự đồng ý của BTC và đóng thêm tiền dịch vụ ngoài giờ là 50.000VNĐ/m2/giờ.

- Các đơn vị chỉ được tháo dọn gian hàng từ 8g00 ngày 06/06/2011. BTC chỉ cấp giấy ra cổng cho các đơn vị khi kết thúc triển lãm và đã hoàn tất thủ tục bàn giao gian hàng và các dịch vụ khác. Thời gian tháo dọn đối với các gian hàng chuẩn phải hoàn tất lúc 12g00 ngày 06/06/2011, đối với các gian hàng tự dựng phải hoàn tất xong lúc 21g00 ngày 06/06/2011.

- Mỗi gian hàng tham gia được cấp 03 thẻ đơn vị tham gia, 02 thiệp mời khai mạc và 10 thiệp mời tham quan, không được sử dụng bất kỳ thẻ ra vào nào khác trái với quy định (nếu doanh nghiệp có yêu cầu số lượng nhiều hơn thì phải đăng ký trước).

 

            C. SỬ DỤNG MẶT BẰNG – ĐIỆN NƯỚC:

- Doanh nghiệp đăng ký gian hàng tiêu chuẩn phải ghi rõ loại hình gian hàng, sử dụng diện tích mặt bằng và trưng bày sản phẩm đúng theo bản đăng ký, các sản phẩm bán phải có bảng giá niêm yết cụ thể, chịu trách nhiệm mọi thông tin về chất lượng sản phẩm của mình tại Hội chợ theo quy định của pháp luật.

- Ngoài điện tiêu chuẩn của gian hàng, các đơn vị có nhu cầu sử dụng điện thêm và các đơn vị đăng ký mặt bằng trống tự dựng gian hàng đặc biệt phải đăng ký sử dụng điện cho việc thi công và phục vụ gian hàng với BTC trước ngày 10/05/2011 đồng thời thanh toán các chi phí sử dụng dịch vụ và tiêu thụ điện theo bảng giá quy định của BTC. Nếu đăng ký sau thời gian trên, BTC sẽ không kịp phục vụ được.

- Không được sử dụng các loại băng ghi hình cấm, không sử dụng âm thanh ồn ào trong triển lãm, không được treo giăng các loại băng rôn, cờ ngoài phạm vi gian hàng. Không được khoan đục, bấm kim, dùng băng keo dính chặt lên vách gian hàng tiêu chuẩn, sàn nhà và tường nhà Triển Lãm, nếu gây hư hại đơn vị phải bồi thường. Các đơn vị nằm trong khu vực trong nhà có máy lạnh không được đưa máy cưa, máy hàn vào nhà triển lãm và không được thi công tại chổ các công việc: sơn ohun, trét bột, chà giấy nhám…

- Việc thi công hệ thống điện không được đi dây dẫn dưới sàn nhà và phải có ống nhựa cách điện bọc quanh dây dẫn. Nếu sử dụng nước cho gian hàng phải được sự đồng ý của BTC.

- Mỗi gian hàng của đơn vị tham gia phải tự trang bị một bình PCCC theo quy định hiện nay của UBND Tp.Hồ Chí Minh.

 
            
D. VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA VÀO GIAN HÀNG:

- Phương tiện vận chuyển hoàng hóa vào khu vực Hội chợ là xe vận tải nhẹ, vào cổng phải theo sự hướng dẫn của bảo vệ, tài xế không được rời khu vực đậu xe, trước khi xe vào khu vực Hội chợ đơn vị phải chuẩn bị sẳn lực lượng bốc hàng. Tất cả phương tiện vận tải không được đậu lại qua đêm trong khu vực Hội chợ.

- Hàng hóa cần bổ sung trong thời gian Hội chợ triển lãm được đưa vào cổng theo quy định thời gian: sáng từ 8g30 đến 9g30, chiều từ 12g00 đến 14g00.

 
            
E. BẢO QUẢN HÀNG HÓA:  

- Các đơn vị tự bảo quản hàng hóa trưng bày trong thời gian mở cửa hội chợ. Khi hết giờ mở cửa mỗi ngày, đối với khu vực trong hội chợ triển lãm và nhà tiền chế đơn vị phải có bạt bao quanh gian hàng của mình lại, đại diện gian hàng có mặt tại triển lãm để cùng BTC và bảo vệ làm thủ tục mở cửa lúc 8g00 và niêm phong đóng cửa lúc 20g00. đơn vị nào đến trễ, về sớm và không thực hiện đúng quy định trên thì không được khiếu nại về việc mất mát hàng hóa với bất kỳ lý do nào.

- BTC không chịu trách nhiệm về các sự cố thiên tai, cúp điện lưới quốc gia.

        
            F. LƯU Ý CHUNG:

- Sơ đồ đính kèm là qui mô tổng thể của triển lãm, BTC được quyền sắp xếp lại phù hợp với qui mô thực tế trước ngày khai mạc.

- Khoản tiền trả trước theo bản đăng ký không được hoàn lại khi đơn vị hủy bỏ hoặc không tham gia. Quá thời hạn thanh toán 10 ngày theo qui định (bao gồm cả hai đợt) thì bản đăng ký xem như tự hủy và BTC sẽ bố trí mặt bằng cho đơn vị khác để đảm bảo qui mô và mỹ quan triển lãm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Số lượt truy cập: 46272199