Tìm kiếm

Thư chào mừngNgày hội sản phẩm Dịch vụ Văn hóa 2011

VIETCULTURE 2011

Lần đầu tiên, Ngày hội sản phẩm Dịch vụ Văn hóa 2011 - Vietculture2011 do Tổng công ty Văn hóa Sài Gòn và Báo Tuổi Trẻ tổ chức vào tháng 6 năm 2011 sẽ là một sự kiện văn hóa – thương mại nhằm hội tụ, tôn vinh một cách quy mô và có bản sắc những thành quả, thành tựu mới nhất trong việc sáng tạo ra những sản phẩm, phương tiện phục vụ, nâng cao đời sống tinh thần;  mang đến một điểm giải trí lành mạnh, hữu ích và góp phần định hướng thẩm mỹ cho người dân Thành phố.

Bên cạnh đó, đây còn là một hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng,  tập trung được các doanh nghiệp, các nhà đầu tư, các tổ chức kinh tế, văn hóa có uy tín của Việt Nam và quốc tế; mang đến cơ hội tiếp cận người tiêu dùng, giới thiệu sản phẩm mới và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Với những tâm huyết và nỗ lực của đơn vị tổ chức, chúng tôi tin rằng VIETCULTURE 2011 không chỉ là một sự kiện văn hóa đáng được hoan nghênh mà còn là một sự kiện thương mại thu hút được sự đồng hành của đông đảo doanh nghiệp.

Chúng tôi xin nhiệt liệt hoan nghênh các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tích cực tham gia Ngày hội và chúc cho Ngày hội sản phẩm Dịch vụ Văn hóa 2011 - Vietculture2011 thành công tốt đẹp.

TỔNG CÔNG TY VĂN HOÁ SÀI GÒN

Số lượt truy cập: 50089822