Tìm kiếm
08.383 65 778
Online 

Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2015 và triển khai chương trình công tác năm 2016

Sáng ngày 11-03-2016, Tổng công ty Văn hoá Sài Gòn- Công ty TNHH MTV đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015 và triển khai chương trình công tác năm 2016. Thành ủy viên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thị Thu đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.

 


Ông Trương Văn Hiền, Tổng Giám đốc Tổng công ty Văn hóa Sài Gòn, đã trình bày báo cáo tổng kết, trong đó nêu rõ kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015 theo hệ thống, doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ  vượt 13% so với năm trước và đạt 110% kế hoạch. Tất cả các lĩnh vực in ấn, phát hành, điện ảnh và dịch vụ đều tăng trưởng so với cùng kỳ.

 


Năm 2016, Tổng công ty Văn hóa Sài Gòn xác định mục tiêu thực hiện đồng bộ các giải pháp linh hoạt sáng tạo, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng tăng trưởng, cũng như nâng cao sức cạnh tranh. Phát triển mối liên kết của các đơn vị thành viên trong hệ thống để sử dụng và khai thác tiềm năng, lợi thế, hỗ trợ cùng nhau phát triển.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Thu đã biểu dương những nỗ lực cũng như kết quả đạt được của Tổng công ty Văn hóa Sài Gòn trong năm qua, đồng thời đề nghị Tổng công ty phát huy hơn nữa các nguồn lực, thế mạnh của các doanh nghiệp trong toàn hệ thống để xứng tầm là doanh nghiệp Nhà nước có quy mô lớn trong lĩnh vực văn hóa, xây dựng thị hiếu thẩm mỹ và nền văn hóa lành mạnh. Tổng công ty Văn hóa Sài Gòn cần bám sát vào các Nghị  quyết của Ban chấp hành trung ương, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ X nhiệm kỳ 2015 – 2020 để định hướng và xác định vị trí của doanh nghiệp Nhà nước trong lĩnh vực văn hóa. 
 Trong dịp này, Tổng công ty ty Văn hóa Sài Gòn phối hợp cùng Ban thi đua khen thưởng Thành phố tổ chức trao Huân chương lao động hạng 2 cho ông Phạm Công Nghĩa – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Văn hóa Sài Gòn và tặng cờ thi đua, bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố cho các tập thể, CB-CNV Tổng công ty đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2015.
Số lượt truy cập: 48993066