Tìm kiếm

Thư ngỏ

VĂN HÓA - CÁI ĐẸP CHO CUỘC SỐNG

Kính thưa quý vị!

Trong cuộc sống hối hả, bận rộn ngày nay, con người ta đôi lúc cần những giây phút lắng đọng thư giãn. Đó là lúc đắm chìm trong một trang sách hay thả hồn theo một bản nhạc, hay thăng hoa trong cảm hứng sáng tạo.

Ngày nay khi cuộc sống vật chất đã được nâng cao thì những nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của con người cũng trở nên dồi dào và cấp bách hơn. Nhu cầu đó phát triển không ngừng và việc tìm cách thỏa mãn các nhu cầu đó làm cho xã hội phát triển.

Nắm được xu thế đó, Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn – SCPC, trực thuộc Ủy ban Nhân dân TP. HCM cùng Báo Tuổi Trẻ tổ chức ngày hội Sản phẩm Dịch vụ Văn hóa – VIETCULTURE 2011 nhằm hội tụ, tôn vinh một cách qui mô và có bản sắc những thành quả, thành tựu mới nhất trong việc sáng tạo ra những sản phẩm, phương tiện phục vụ nâng cao đời sống tinh thần con người.

Ngày hội được phân chia làm nhiều khu vực trưng bày mới lạ: “Kho tàng Tri thức”, “Trồng người”, “ Giải trí & Sáng tạo”, “Rèn luyện & Thẩm Mỹ”, “Làng nghề & Ẩm thực” và cuối cùng là “Măng Non” thể hiện tính đa dạng phong phú của đời sống văn hóa tinh thần.

Được sự ủng hộ của các cấp chính quyền Thành phố, các cơ quan hội đoàn liên quan, sự cộng tác chặt chẽ của truyền thông báo chí, và đặc biệt là sự đồng hành của các doanh nghiệp, ngày hội Sản phẩm Dịch vụ Văn hóa – VIETCULTURE 2011 sẽ thành công tốt đẹp không những đem những món ăn tinh thần cho người đến xem mà còn là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa hằng năm của người dân Thành phố.

Chăm sóc sức khỏe tinh thần là phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Một nhà văn đã nói: “ Không có gì nguy hại cho xã hội hơn chạy theo vật chất mà quên lãng tinh thần”. Đời sống tinh thần làm cho con người ta phong phú hơn, đẹp hơn và đáng sống. Một cuộc sống có ý nghĩa là một cuộc sống tốt đẹp về cả thể chất lẫn tâm hồn, hy vọng VIETCULTURE sẽ góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần đó.

Kính chúc sức khỏe và mong được sự hợp tác tốt đẹp của quý vị.

Số lượt truy cập: 32406142