Tìm kiếm

VẬT TƯ - THIẾT BỊ NGÀNH IN

Kinh doanh vật tư – thiết bị ngành in là một trong những hoạt động chủ lực của Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn. Với bề dày kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao, các đơn vị thuộc Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn luôn hiểu và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng để tư vấn những giải pháp tối ưu trong ứng dụng sản phẩm.

CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU NGÀNH IN (PRIMEXCO), một thương hiệu có uy tín trên cả nước, chuyên nhập khẩu và kinh doanh đa dạng các loại máy, thiết bị ngành in theo yêu cầu của khách hàng với nguồn chủ yếu từ Nhật Bản như máy xén tự động và bán tự động, máy phơi hiện bản có lập trình, máy in offset 5-6 màu, máy gấp, máy bế, máy đóng kim; cung cấp giấy in offset các loại với khổ giấy đa dạng và vận chuyển tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN & VẬT TƯ SÀI GÒN (SAPRIMCO) được biết đến như là một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất mực in offset; nhập khẩu và phân phối vật tư ngành in với các sản phẩm chủ yếu là cao su in Phoenix, các loại hóa chất ngành in của DSC (Đức), bản kẽm, các loại hóa chất ngành mực, sơn và chất phụ gia được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật…

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ NGÀNH IN là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng trong kinh doanh các loại máy in offset, in bao bì, in số nhảy và các máy chuyên dùng trong khâu thành phẩm của ngành in. Ngoài sản xuất máy mài dao, máy bắt cuốn 12 tay,… Công ty còn nhận gia công nẹp nhôm cao su, mài dao cắt các loại và thực hiện dịch vụ tân trang, sửa chữa, lắp đặt, bảo trì máy in và máy sau in.
Đến với Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn, quý khách hàng sẽ được hài lòng về chất lượng phục vụ, hậu mãi và các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Tổng Công ty cam kết luôn cung ứng cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý.

Số lượt truy cập: 32406208