Tìm kiếm

TỔ CHỨC SỰ KIỆN - DỊCH VỤ VĂN HÓA

Với định hướng đúng đắn cùng tầm nhìn chiến lược, cộng với lợi thế về nhân lực, tài chính, cơ sở hạ tầng…mảng dịch vụ “Tổ chức Sự kiện và Dịch vụ Văn hóa” của Tổng Công ty Văn Hóa Sài Gòn đóng một vai trò quan trọng trong sự đi lên và phát triển chung trong các ngành nghề, dịch vụ khác của Tổng Công ty.

TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN tuy mới được thành lập nhưng được xây dựng trên nền tảng của lực lượng nhân sự có thâm niên và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này đã được qui tụ về đây. Với năng lực, kinh nghiệm cùng khả năng tài chính lớn của Tổng Công ty, Trung tâm Tổ chức Sự kiện chuyên tổ chức những sự kiện với qui mô từ nhỏ đến lớn; từ việc tổ chức các lễ khai trương, động thổ, hội nghị khách hàng, hội thảo, các hoạt động kích hoạt thương hiệu cho đến những sự kiện lớn như trang trí lễ hội, đường hoa của thành phố vào những dịp đặc biệt.

Ngoài dịch vụ mới là Tổ chức sự kiện, Dịch vụ Văn hóa đang là thế mạnh của Tổng Công ty:

  CTCP QUẢNG CÁO SÀI GÒN. Là một đơn vị được thành lập sớm nhất và đầu tiên của thành phố và Việt Nam về lĩnh vực dịch vụ quảng cáo, CTCP Quảng cáo Sài gòn luôn đứng đầu trong “top” những công ty quảng cáo lớn và uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế. các dịch vụ quảng cáo là thế mạnh của đơn vị gồm: quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng, tổ chức sự kiện, hội chợ & triển lãm …

   
 

CTCP NHIẾP ẢNH & DỊCH VỤ VĂN HÓA THÀNH PHỐ với hệ thống cửa hàng ảnh màu trãi rộng khắp thành phố cùng với những trang thiết bị hiện đại và cũng là một trong những đơn vị có hệ thống minilab lớn và hiện đại nhất Tp.HCM. Song song đó, với trung tâm băng nhạc Lạc Hồng cùng hệ thống phát hành trên cả nước, cộng với mạng lưới phân phối vật tư, thiết bị ngành ảnh cũng được xây dựng và kinh doanh trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.
 

CTCP MỸ THUẬT SÀI GÒN - hoạt động chính là sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ, mỹ thuật, đá mỹ nghệ, gốm sứ cao cấp… phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu, đặc biệt là thị trường Đông Âu là thị trường tiềm năng và truyền thống trong nhiều năm qua. 


Số lượt truy cập: 32405485