Tìm kiếm

ĐIỆN ẢNH

Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn hiện có hai hãng phim chuyên sản xuất phim các loại và dịch vụ thuộc lĩnh vực phim ảnh. Đây đều là những đơn vị có uy tín và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực điện ảnh, với trang thiết bị hiện đại đáp ứng được nhu cầu thị trường và đội ngũ nhân viên kỹ thuật, sáng tác dày dạn kinh nghiệm, sáng tạo, năng động sẵn sàng mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG - ĐIỆN ẢNH SÀI GÒN hoạt động chính trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, phát hành và sản xuất phim, băng đĩa hình các loại. Mạng lưới chiếu phim các rạp nằm ngay trong trung tâm thành phố như Thăng Long, Đống Đa, Toàn Thắng với trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa phim ảnh của người dân và luôn có phim mới. Các đội chiếu phim lưu động phục vụ mọi tầng lớp nhân dân thành phố, các tỉnh vùng sâu vùng xa, hải đảo, và trường học ....

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và nâng cao khả năng phục vụ đa dạng cùng với công nghệ 3D đang được phát triển mạnh hiện nay; đầu tháng 10/2010 tại cụm rạp Đống Đa đã cho ra mắt thêm phòng chiếu phim 3D với bộ phim đầu tiên Resident Evil: Afterlife. Đây là phòng chiếu có nội thất hiện đại gồm 84 ghế V.I.P và 132 ghế thường, thế hệ máy chiếu đời mới nhất được nhập từ Mỹ và do các chuyên gia hàng đầu của Mỹ chuyển giao công nghệ, màn ảnh phản quang giành riêng cho việc trình diễn 3D. Cùng với đó, giá vé xem phim khá cạnh tranh với nhiều dạng vé phù hợp nhu cầu thưởng thức phim ảnh của mọi tầng lớp công chúng.

Ngoài ra, công ty còn hợp tác đầu tư với các đối tác trong nhiều lĩnh vực khác như xây dựng; thương mại - dịch vụ mua bán lẻ, nhà hàng và văn phòng cho thuê tạo nên các khu phức hợp hiện đại bổ sung cho thành phố.

HÃNG PHIM NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất phim truyện, thời sự, tài liệu nghệ thuật, khoa học, ca nhạc. Khả năng tổ chức sản xuất hiệu quả, năng động, liên kết rộng rãi đa dạng, hợp tác làm phim với nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Với hơn 30 năm thành lập và hoạt động, tập thể cán bộ nhân viên hãng phim không ngừng phấn đấu, đóng góp tích cực vào quá trình ổn định, xây dựng và phát triển mọi mặt của thành phố cũng như cả nước, cho ra đời hàng trăm phim tài liệu và phim truyện, trong đó có hàng chục phim tiêu biểu đoạt giải tại các liên hoan phim trong nước và quốc tế.Số lượt truy cập: 32404249