Tìm kiếm

IN ẤN & BAO BÌ

Trong lĩnh vực in ấn và bao bì, từ lâu Tổng Công Ty Văn hóa Sài Gòn đã là nhà cung cấp chuyên nghiệp và uy tín. Khách hàng có nhu cầu đến với Tổng Công Ty Văn Hóa Sài Gòn sẽ có nhiều cơ hội chọn lựa, hợp tác cùng 8 Công ty chuyên về gia công in ấn và chế bản với đội ngũ công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp, các thiết bị chế bản và in ấn hiện đại, hệ thống máy xuất phim, máy in offset nhiều màu của Heidelberg và Komori, máy in flexo 6 màu của Aquaflex và công nghệ gia công hoàn chỉnh sau in …cho phép in các sản phẩm đẹp, nhiều kích cỡ; hệ thống máy xuất kẽm CTP Suprasetter 105 giúp nâng cao chất lượng và giảm thời gian thực hiện sản phẩm, đồng thời tiết giảm chi phí từ 10 – 15% cho khách hàng so với công nghệ xuất phim truyền thống trước đây.

CÔNG TY IN VĂN HÓA SÀI GÒN:  đáp ứng tốt việc sản xuất các loại nhãn, bao bì, bao bì nhiều lớp in 4 màu ghép trên sóng E, bao bì cuộn cho đóng gói tự động, in vé số trên dây chuyền máy Flexo, in số nhảy điện tử, nhãn gói kẹo trên cuồn, giấy nhiệt dạng cuồn cho các ngân hàng,…Với dây chuyền sản phẩm khép kín từ khâu chế bản tạo mẫu, xuất film đến hoàn tất sản phẩm.

CÔNG TY CÔ PHẦN IN & TM VINA:  có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lên ý tưởng, thiết kế và in ấn các ấn phẩm văn phòng. Chuyên in hóa đơn tài chính (VAT), biểu mẫu, chứng từ, bìa sách, sổ tay, hộp giấy, nhãn giấy, tem, bao bì, túi xách, Catalogue, Brochure, Leaflet, Poster, Stickers, Giấy tiêu đề, bao thư, danh thiếp và các ấn phẩm khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN SỐ 4: Với thời gian hoạt động trên 30 năm qua, Công ty luôn duy trì và phát triển những phẩm chất của nhà in chuyên nghiệp. Sản phẩm chính của của Công ty là in sách, báo, nhãn hàng, vé số, lịch bloc..

CÔNG TY CỔ PHẦN IN SỐ 7:
Với hơn 30 năm hoạt động hiệu quả Công ty Cổ Phần in số 7 tự hào là một doanh nghiệp tiêu biểu có chỗ đứng vững vàng trên thị trường in Việt Nam, đã và đang từng bước mở rộng thị trường ra các nước trong khu vực và thế giới. Đã được nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng nhất, nhì, ba và danh hiệu Anh hùng lao động

Với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 hoạt động hiệu quả.

Chuyên in bao bì hộp giấy, nhãn hàng, catalogue và các loại văn hóa phẩm in offset cao cấp khác,

CÔNG TY CỔ PHẦN IN VƯỜN LÀI 
với Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại của Komori với  các sản phẩm đẹp, nhiều kích cỡ, chất lượng cao và giá cả hợp lý, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng của khách hàng. Chuyên in lịch, sách, báo, tạp chí, catalogue, tờ bướm, các loại nhãn, bao bì, chứng từ hành chính, giấy tờ quản lý kinh tế .v.v…và  hệ thống chế bản điện tử (CTP) phục vụ cho máy in và gia công cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN GIA ĐỊNH Với bề dày 27 năm hình thành và phát triển, Công Ty Cổ Phần In Gia Định đã xác lập thương hiệu, uy tín, vị trí của mình trên thương trường kinh doanh và trong hoạt động ngành in Việt Nam. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, hoàn chỉnh từ hệ thống ghi kẽm CTP, in ấn và các thiết bị thành phẩm hoàn chỉnh như máy bắt cuốn, máy gạt, máy vô bìa keo, cán màng, bế , dán .v.v.. Công ty quản lý quy trình chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.

Với tiêu chí “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG SẼ MANG LẠI THÀNH CÔNG CHO CÔNG TY”. Chuyên In các loại nhãn hàng hóa, bao bì phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN KHÁNH HỘI  được thành lập từ năm 1985 với mục đích ban đầu là cung cấp tài liệu, ấn phẩm phục vụ công tác truyền thông và công tác Đảng tại địa phương (chịu sử quản lý trực tiếp của Quận Ủy Quận 4).Đến nay sau hơn 20 năm hoạt động, Công Ty Cổ Phần In Khánh Hội đã trở thành một trong những Công ty gia công in, đóng cuốn sách giáo khoa và làm tập học sinh – sinh viên, sổ tay có tên tuổi tại thị trường TP. Hồ Chí Minh. Sản phẩm chính của Công Ty :  In ấn các loại sách báo, tạp chí, xuất bản phẩm, nhãn hàng bao bì, cho thuê văn phòng, kinh doanh bất động sản, đại lý phát hành sách báo .v.v…

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ VAFACO
Với tiêu chí kinh doanh linh hoạt, uy tín, quan tâm đến chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, cung cách phục vụ khách hàng ân cần, tận tình và chu đáo “Khách hàng là Ân nhân – Uy tín là Chất lượng” 

Định hướng phát triển của Công ty trong thời gian tới là sản xuất bao bì nhựa tự hủy sinh học, góp phần tạo ra sản phẩm thân thiện môi trường. Thị trường tiêu thụ sản phẩm của Công ty là thị trường trong và ngoài nước

Lĩnh vực hoạt động của Công ty : Chuyên sản xuất các loại sản phẩm bao bì nhựa, túi xốp đựng hàng hóa, đựng thực phẩm; các loại bao rác công nghiệp, bao rác y tế In ống đồng trên các sản phẩm bao bì nhựa với các chất liệu như HDPE, PE.Cung cấp các loại hạt màu của Tập đoàn Clairiant (Thụy Sĩ – Singapore) phục vụ công nghiệp ngành nhựa.


   

Số lượt truy cập: 32406433