Tìm kiếm

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ THUẬT SÀI GÒN.


 
Địa chỉ      : 45 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 38210556 -38210545 -39142488
Fax            : (08) 38210599
Email         : mythuatsaigon06@vnn.vn

       


Giới thiệu về Công ty: Công ty Cổ phần Mỹ thuật Sài gòn là doang nghiệp Nhà nước có tên gọi : Công ty Mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh được chuyển đổi theo Quyết định 5133/QĐ- UBND ngày 05 tháng 10 năm 2005  của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh . Quyết định phê duyệt phương án cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước Công ty Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh với nội dung như sau:
  • Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ THUẬT SÀI GÒN.
  • Tên giao dịch Quốc tế: SAIGON ART JOINT STOCK COMPANY
  • Tên viết tắt: SAIGONART.
  • Trụ sở chính: Số 45Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận I, Thành phố Hồ Chí Minh.
Công ty Cổ phần Mỹ thuật Sài Gòn có : Tư cách pháp nhân theo pháp luật Việt nam; Thực hiện hạch toán kinh tế độc lập; Có con dấu riêng, được mở tài khoản tại ngân hàng theo quy định của pháp luật; Tổ chức và hoạt động theo Điều lệ của Công ty Cổ phần và Luật doanh nghiệp, được đăng ký kinh doanh theo luật định

Theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty Cổ phần do Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp Số 4103004512 cấp ngày 25 tháng 03 năm 2006,các ngành nghề kinh doanh của Công ty gồm có: Sản xuất mua bán hàng sơn mài, gốm men mỹ thuật và hàng mỹ nghệ. Gia công, sản xuất và mua bán đá mỹ nghệ, đá quý thành đồ trang sức, trang trí. Sản xuất , mua bán gốm sứ  Mỹ thuật. Kinh doanh dịch vụ trang trí mỹ thuật – Mỹ nghệ và xuất nhập khẩu trực tiếp theo giấy phép của Bộ Thương Mại, phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh của đơn vị. Mua bán sản phẩm kim loại mạ, tác phẩm nghệ thuật, hàng tiểu thủ công nghiệp. Đại lý vé máy bay. Xây dựng côngtrình văn hóa. Kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế. Xây dựng dân dụng, công nghiệp. Kinh doanh nhà. Cho thuê nhà ở, kho, xưởng, văn phòng. Trồng rừng. Đầu tư xây dựng và kinh doanh khu du lịch sinh thái. Tổ chức hội chợ, triển lãm...

Vốn điều lệ : 1.000.000.000 đ ( Một tỷ đồng).

Ban lãnh đạo Công ty gồm có:
  • Ông NGUYỄN THÀNH HIỆP: Chủ tịch Hội đồng Quản trị .
  • Ông TRẦN ĐỨC HUY:  Phó Tổng Giám đốc.
  • Ông TRẦN VĂN VINH: Trưởng Ban kiểm soát; Chủ tịch Công đoàn.
Trải qua nhiều năm xây dựng, phát triển hội nhập và trưởng thành, Công ty Cổ phần Mỹ thuật Sài gòn là đơn vị có nhiều kinh nghiệm, có truyền thống lâu đời và đi đầu trong sản xuất các sản phẩm Mỹ nghệ, Mỹ thuật của Thành phố. Các sản phẩm nổi tiếng của Công ty như tranh sơn dầu, tranh sơn mài, đá Mỹ nghệ, Gốm sứ cao cấp…là những mặt hàng chủ lực xuất khẩu sang thị trường Đông Au trước đây đã thu về nguồn ngoại tệ không nhỏ cho doanh nghiệp. Nay với lợi thế đó, Công ty tiếp tục phát triển, mở rộng, đa dạng hóa mặt hàng, sản phẩm, phục vụ nhiệm vụ kinh tế, chính trị của ngành và đất nước. Các đối tác trong và ngoài nước có quan hệ tốt đẹp, truyền thống sẽ là những khu vực, là những thị trường quảng bá thương hiệu mà Công ty đã dày công xây dựng suốt 20 năm qua.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ kinh nghiệm, công nhân có tay nghề, luôn đoàn kết, nhiệt tình; Với những giải pháp Tổ chức tinh gọn, hiệu quả; Với nhiều hoạt động củng cố, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh du lịch của Cửa hàng Mỹ thuật được Sở Du lịch công nhận: “ Đơn vị đạt chuẩn du lịch”, Công ty phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sau Cổ phần hóa.

Dưới sự lãnh đạo của Hội đồng Quản trị, ban Tổng Giám đốc, được sự chỉ đạo trực tiếp của Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn, Công ty Cổ phần Mỹ thuât Sài Gòn sẽ tổ chức tốt các hoạt động kinh doanh, dịch vụ, đảm bảo thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra, hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế xã hội theo đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, đảm bảo lợi nhuận cho các cổ đông, đồng thời nâng cao thu nhập cho người lao động. 


Số lượt truy cập: 29816137