Tìm kiếm

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO SÀI GÒNĐịa chỉ      
:  570 Võ Văn Kiệt, P. Cầu Kho, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại :  0838364593  -  38364594
Fax             :  08 38364598
Website    :  www.saigonad.com.vn
Email         :  saigonad@hcm.vnn.vn

       Từ giữa thập niên 80 ; Sau khi Việt Nam chuyển sang nền kinh tế thị trường ; Công ty  Quảng cáo Sài Gòn được thành lập, nay là Công ty cổ phần Quảng cáo Sài Gòn (SAC) là một trong những công ty quảng cáo đầu tiên của Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam.

Hơn 20 năm qua, từ những bước đi chập chững ban đầu, khi ngành quảng cáo còn xa lạ đối với Việt Nam ; Đến nay Công ty đã xây dựng và phát triển mạnh mẽ, là một trong những công ty quảng cáo hàng đầu Việt Nam, phục vụ khách hàng trên mọi lĩnh vực từ bảng quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên báo chí, truyền hình, tổ chức sự kiện, hội chợ - triển lãm, kinh doanh vật tư ngành in,... đã liên kết, hợp tác, liên doanh với nhiều công ty quảng cáo trong nước cũng như ngoài nước, từ Nhật Bản, Singapore, Hồng Kông, Thái Lan, Campuchia, Hàn Quốc,... và mở rộng lĩnh vực quảng cáo khắp Việt Nam và từng bước vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

Ngoài các lãnh vực quảng cáo khác, quảng cáo ngoài trời cũng là một thế mạnh của Công ty CP Quảng cáo Sài Gòn. Chúng tôi đã thực hiện nhiều bảng quảng cáo qua các loại hình quảng cáo hiện đại, mới mẻ như xoay ba mặt, quảng cáo dạng cuốn...

Sự phát triển và đạt được những kết quả khả quan trong hơn hai thập kỷ qua đã phản ánh sự tin cậy của khách hàng, của các công ty quảng cáo trong và ngoài nước, sự giúp đỡ tận tình của các cơ quan hữu quan.Công ty cổ phần Quảng cáo Sài Gòn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ quảng cáo, quảng bá thương hiệu của khách hàng trên thị trường Việt Nam.

Một vài quảng cáo dã thực hiện
Billboard xoay 3 mặt tạo đường Hoàng Văn Thụ, Tân Bình


Maquette và Billboard tại đường Trường Sơn, Tân Bình


Maquette và Billboard tại đường Điện Biên Phủ, Bình ThạnhSố lượt truy cập: 29818383