Tìm kiếm

CÔNG TY CỔ PHẦN IN GIA ĐỊNH


Tên Công ty :
Công ty Cổ phần In Gia Định
(Gia Dinh Printing Joint Stock Company)
Địa chỉ: 9D Nơ Trang Long, P.7, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại : 35103930 - 38412644  - 35100143.
Fax            : 38030059
Email         : ingiadinh@hcm.vnn.vn.
Website    : www.ingiadinh.vn

Công ty Cổ phần In Gia Định được thành lập theo Quyết định số 5735/QĐ-UB ngày 31/12/2003 của UBND TP.HCM. Tiền thân là Xí nghiệp In Gia Định.Trụ sở giao dịch đặt tại 9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
                                                                                                                           
 Với bề dày 27 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần In Gia Định đã xác lập thương hiệu, uy tín, vị trí của mình trên thương trường kinh doanh và trong hoạt động ngành in Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa sản phẩm của khách hàng, Công ty chúng tôi luôn cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, Công ty tiếp tục đầu tư trang thiết bị mới, đưa vào khai thác hệ thống ghi kẽm CTP, các thiết bị làm thành phẩm hoàn chỉnh như máy bắt cuốn, máy gạt, máy vô bìa keo, cán màng, bế, dán,v.v... Công ty luôn quan tâm đến việc rèn luyện kỹ năng để nâng cao trình độ kỹ thuật của công nhân và áp dụng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008.

Nguồn nhân lực và máy móc thiết bị
Công ty có gần 90 lao động trong đó có 17% lao động có trình độ Đại học; lao động có tay nghề bậc cao, chuyên môn đào tạo qua Trường in là 52 người.

Máy móc thiết bị của công ty hiện nay gồm có các máy in 4 màu Daiya và Lithrone khổ 72x102, vô kẽm hoàn toàn tự động, giải quyết nhanh các hàng hóa bao bì, brochure cho khách hàng, tiết kiệm giấy. Có máy LP 1 màu 2 mặt giải quyết nhanh việc in sách, tạp chí, máy Lithrone 4 màu Akyyama khổ vừa in nhãn hàng, giấy decal. Có 3 máy cắt lập trình và dây chuyền đóng xếp thành phẩm hoàn chỉnh.

Thế mạnh của Công ty là in các loại nhãn hàng hóa, bao bì phục vụ nhu cầu sản xuất trong nước và xuất khẩu; sách báo, tạp chí, biểu mẫu, chứng từ, sổ sách văn phòng, ấn phẩm quảng cáo như tờ rơi, tờ gấp, catalogue, poster và các loại lịch bàn, lịch treo tường v.v …

Với tiêu chí “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG SẼ MANG LẠI THÀNH CÔNG CHO CÔNG TY”, Công ty Cổ phần In Gia Định luôn nỗ lực phục vụ khách hàng những giá trị tốt nhất : CHẤT LƯỢNG CAO, GIAO KỊP THỜI, GIÁ PHÙ HỢP.

Một số thành tích đạt được


Chứng chỉ ISO

Bằng khen

Đơn vị xuất sắc năm 2007
  

Số lượt truy cập: 30707194