Tìm kiếm

CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU NGÀNH IN

 
      Địa chỉ         :  88 Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM
     
Website      :  http://www.primexco.net/
      Email           : 
primexco@hcm.vnn.vn
      Điện thoại  : 
(08) 39200719
      Fax              : 
08 39200538

      
                                                    
Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ trên thế giới, Ngành in VN cũng đang phát triển nhanh chóng và đòi hỏi có sự đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ mới, tiết kiệm được chi phí và thời gian. Điều này thúc đẩy các doanh nghiệp in phải chủ động đầu tư để mở rộng qui mô SX, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Trong đường hướng phát triển đó, Công ty XNK Ngành in TP.HCM (PRIMEXCO) tự hào là một trong những thương hiệu cung cấp vật tư, thiết bị ngành in uy tín của cả nước – đơn vị luôn đồng hành với chất lượng của sản phẩm cung ứng.

Công ty Xuất Nhập Khẩu Ngành In Thành phố Hồ Chí Minh (tên tiếng Anh là Printing Import – Export Company Ho Chi Minh City, viết tắt là PRIMEXCO) được thành lập ngày 14 tháng 03 năm 1991, trên cơ sở tổ chức lại Phòng Kinh Doanh XNK của Liên hiệp các Xí nghiệp in và Xí nghiệp Vật tư Ngành in. Văn phòng Cty đặt tại số 391A Trần Hưng Đạo, quận 1, với các chức năng hoạt động gồm kinh doanh XNK vật tư, máy móc thiết bị ngành in, sản xuất in và dịch vụ kỹ thuật ngành in.

Sau 3 năm hoạt động, Công ty đã phát triển vững mạnh và dược nhận cờ thi đua của UBND TP.HCM năm 1994 và Huân chương lao động hạng III năm 1995.

Năm 2004, Theo quyết định của UBND TP. HCM Công ty XNK Ngành in TP.HCM trở thành 1 trong 4 đơn vị thành lập Tổng công ty Văn Hóa Sài Gòn, hoạt động theo mô hình Công ty Mẹ - Công ty con. Từ 2004 đến nay, hoạt động theo mô hình mới, Công ty XNK ngành in TP.HCM là đơn vị 2 năm liền ( 2006 – 2007 ) được nhận cờ thi đua của Thành phố do thaønh tích tiếp tục duy trì, giữ vững phương hướng hoạt động và nổ lực vượt bậc để khẳng định chỗ đứng vững chắc trong thị trường chuyên ngành, liên tục nâng tỷ lệ thị phần trong nước lên từng năm, hình thành một hệ thống khách hàng từ Bắc vào Nam với quyết tâm trở thành đơn vị đồng hành cùng chất lượng sản phẩm ngành in.

Ngoài văn phòng chính ở trung tâm thành phố, các hoạt động sản xuất của Công ty được thực hiện tại nhà xưởng  đường Thủy Lợi – Ấp Nam Hòa – Phường Phước Long A – Quận 9.

1./ Tại đây, về mặt cung ứng Máy móc thiết bị in, Primexco đang có một đội ngũ Kỹ sư, công nhân kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, cộng với những trang thiết bị công nghệ mới như máy phun hơi bằng đá khô ICE TECH và một hệ thống máy nén khí phục vụ cho việc tân trang sửa chữa đã được Công ty đầu tư từ năm 2005 để đảm bảo chất lượng và thời gian xuất xưởng của sản phẩm.

Ngoài ra, để phục vụ kịp thời các yêu cầu chuyển giao, lắp đặt và sửa chữa bảo trì cho khách hàng của công ty ở khu vực phía Bắc, nhất là phục vụ yêu cầu bảo hành máy móc thiết bị theo chính sách hậu mãi của Công ty, từ năm 2003 đến nay, Primexco đã tổ chức được tại Hà Nội một Tổ kỹ thuật có tay nghề chuyên môn và kỹ thuật vững vàng về công nghệ in. Trong thời gian qua Phân xưởng Cơ điện và Tổ kỹ thuật khu vực phía Bắc là một trong những niềm tự hào về đội ngũ cán bộ có uy tín của Công ty được khách hàng tin tưởng và yêu mến.

2./ Về chức năng cung cấp vật tư ngành in, Cty XNK ngành in TP.HCM phục vụ chủ yếu là giấy in offset các loại chất lượng cao như: Couche’, Bristol, Ivory, Woodfree, Carton Duplex…, được nhập trực tiếp từ Indonesia, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và Châu Âu… với giá cả và phương thức thanh toán linh động, hợp lý. Hiện nay, Primexco đang có 02 máy cắy giấy cuộn được đầu tư mới 100%, có năng lực sản xuất trên 38 tấn giấy cắt/ngày, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về chất lượng của sản phẩm cũng như tiến độ giao hàng.
 
Với kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật về các loại máy móc thiết bị in và khả năng tư vấn về tài chính, Primexco luôn sẵn sàng  tư vấn khi được yêu cầu cho những khách hàng mới, muốn tìm hiểu về kinh doanh, sản xuất và kỹ thuật trong lnh vực in ấn.
 
Năm 2007, Công ty XNK ngành in TP. HCM đã áp dụng thành công hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001: 2000 vào cuối tháng 12/2007. Thành công của việc áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, một lần nữa khẳng định quyết tâm hết lòng vì khách hàng của Giaùm ñoác vaø toàn theå CB.CNV Công ty, bởi vì vận hành hoạt động quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 có nghĩa là mọi hoạt động của Công ty phải luôn được xem xét, đánh giá và cải tiến để đạt được chuẩn cao hơn trong mục tiêu phục vụ khách hàng theo định hướng PRIMEXCO – ĐỒNG HÀNH CÙNG CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM NGÀNH IN.
 
Số lượt truy cập: 30706075