Tìm kiếm

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT HÀNH SÁCH TP. HCM - FAHASA

 

  Tên giao dịch :
HCM CITY BOOK DISTRIBUTION CORPORATION
  Địa chỉ        : 60 - 62 Lê Lợi, Quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại  : (08) 38 225 446
  Fax              : (84.8) 38 225 795
  Email          : fahasa-sg@hcm.vnn.vn
  Website     : www.fahasasg.com.vn

FAHASA là thương hiệu mạnh, có uy tín, vị thế lớn trên thương trường cả trong & ngoài nước. Hàng năm FAHASA phát hành trên 60 triệu bản sách, Năm 2010 doanh thu đạt hơn 1000 tỷ đồng, cao nhất ngành phát hành sách Việt Nam.

FAHASA là doanh nghiệp phát hành sách có quy mô và tầm hoạt động lớn, Năm 2004, Công ty đã được Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam công nhận sở hữu độc quyền tên thương hiệu FAHASA. Trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường, FAHASA luôn nổ lực đưa ra nhiều phương án mới trong hoạt động sản xuất, kinh doanh để thương hiệu FAHASA ngày càng phát triển, đạt hiệu quả cao về mặt kinh tế và phục vụ xã hội. Được Tạp chí Retail Asia (Singapore) tạp chí thương mại có uy tín trong khu vực bình chọn nằm trong Top 7 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam, Top 500 nhà bán lẻ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương năm 2006 và năm 2009. Nhận cờ thi đua xuất sắc của Chính Phủ năm 2007 và đạt giải “Top trade Services” của Bộ Công thương – 2007. Đạt giải thưởng Sao Vàng Phương Nam 2008, Top 10 các doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu Việt Nam năm 2008. Danh hiệu “Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam”,  “Nhà tổ chức và phát triển hệ thống phân phối tốt nhất” và Tổng giám đốc Công ty vinh dự nhận được danh hiệu “Nhà lãnh đạo xuất sắc 2008”. Liên tục 3 năm liền 2008, 2009 và 2010 đạt Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt...

Hiện nay, mạng lưới phát hành của FAHASA rộng khắp, với 4 Trung tâm sách, 1 xí nghiệp in và 55 nhà sách lớn, khang trang, bề thế, tọa lạc trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh, thành phố khác như: TP.Hồ Chí Minh đến Thủ Đô Hà Nội, Thành phố Hà Tĩnh, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phan Thiết, Phan Rang, Vũng Tàu, Biên Hoà, Bình Dương, Mỹ Tho, Vĩnh Long, Long Xuyên, Hậu Giang … Các nhà sách của FAHASA luôn là nhà sách có đầy đủ sách nhất tại địa phương.

FAHASA có hơn 2000 nhân viên, hầu hết có tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động trong công tác, có trách nhiệm cao trong công việc và tác phong chuyên nghiệp. Lực lượng quản lý FAHASA có thâm niên công tác, giỏi nghiệp vụ nhiều kinh nghiệm, có khả năng quản lý tốt và điều hành doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

Nhờ uy tín thương hiệu cao và khả năng phát hành nhanh, mạnh, hiệu quả, nên FAHASA có mối quan hệ thường xuyên với tất cả các đơn vị xuất bản, phát hành sách và các công ty khác trong và ngoài nước để khai thác nguồn hàng, nên hàng hoá của FAHASA có rất nhiều chủng loại, đa dạng và phong phú. Việc liên kết xuất bản và phát hành độc quyền của FAHASA với các Nhà xuất bản, cộng với năng lực in ấn, sản xuất cung ứng nguồn hàng của Xí nghiệp in FAHASA, đã giúp Công ty luôn chủ động được nguồn hàng, nhất là các mặt hàng độc quyền. FAHASA cũng là nhà nhập khẩu sách ngoại văn hàng đầu Việt Nam.

Để đứng vững và phát triển trong thời gian tới, FAHASA tiếp tục đầu tư, củng cố nội lực, xây dựng phong cách phục vụ theo phương châm “Hệ thống nhà sách chuyên nghiệp – Phục vụ khách hàng một cách tốt nhất” nhằm đáp lại sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng. Một trong những mục tiêu hướng tới của FAHASA là trở thành “trụ cột” trong việc bảo vệ thị phần sách quốc văn, ngoại văn tại thị trường nội địa và là nhà phát hành chuyên nghiệp hàng đầu của các nhà xuất bản, nhà cung cấp trong và ngoài nước.
 

Số lượt truy cập: 30705929