Tìm kiếm

CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ VẬT TƯ SÀI GÒN


Địa chỉ         
   : 54-56 Trần Hưng Đạo, P.12, Quận 5, Tp. HCM
Tên giao dịch
: SAPRIMCO (Saigon Printing & Material Joint Stock Company)
Điện thoại       : (08) 39561647 - 39561648 - 39561649
Fax                 
   : (08) 39241151
Email              
  : saprimco@hcm.vnn.vn
Website        
   : www.saprimco.com
     

 Công ty Cổ phần In và Vật tư Sài Gòn (Saprimco) hoạt động dưới hình thức doanh nghiệp cổ phần hóa từ giữa năm 2000, có tiền thân là Xí nghiệp Mực In Tân Bình được thành lập từ năm 1978.
Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ngành in, Saprimco luôn được biết đến như là một trong những công ty hàng đầu chuyên:
 Sản xuất mực in offset với nhãn hiệu “Mực in Tân Bình – Mực in Saprimco”
 Nhập khẩu và phân phối vật tư ngành in với các sản phẩm chủ yếu như: cao su in Phoenix (Đức); các loại hóa chất ngành in của DSC (Đức); bản kẽm của Nhật, Trung Quốc, Đài Loan; các loại mực in ngoại nhập như mực nhũ 5 sao (Anh), mực Panorama (Hàn Quốc), mực Apex (Nhật)…; hóa chất ngành mực, sơn, các loại bột màu, bột đen, nhựa, phụ gia được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật, An Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc.


Song song đó, Saprimco cũng phát triển mảng gia công in ấn về in offset các loại bao bì, nhãn hàng, lịch treo tường, lịch bàn, các loại ấn phẩm quảng cáo cho thị trường trong nước và xuất khẩu.
Với thế mạnh liên kết được hoạt động giữa 03 lĩnh vực: sản xuất mực in – kinh doanh vật tư ngành in, mực, sơn  – gia công in ấn, Saprimco hơn ai hết hiểu và nắm bắt tâm lý và nhu cầu của khách hàng để tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất trong ứng dụng sản phẩm và giải quyết một cách hài hòa sự tương quan giữa Chất lượng và Giá thành sản phẩm cho khách hàng.
Sau nhiều năm kinh doanh và thực hiện ngày càng hoàn hảo mục tiêu hàng đầu của Công ty: Sản phẩm chất lượng – Giá cả hợp lý – Dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tâm, đến nay, Saprimco đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong cả nước trải dài từ Bắc đến Nam.
Saprimco đặt mục tiêu sẽ trở thành nhà sản xuất mực in chất lượng – uy tín và là nhà phân phối vật tư ngành in hàng đầu tại Việt Nam, tiến tới xuất khẩu mực in trong tương lai, thực hiện tốt phương châm “Là Bạn Đồng Hành Của Nhà In”.
               

Số lượt truy cập: 30706035