HỘI THI THIẾT KẾ THỜI TRANG TỪ VẢI KHÔNG DỆT

HỘI THI THIẾT KẾ THỜI TRANG TỪ VẢI KHÔNG DỆT

Chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2012, chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn nhiệm kỳ 2012-2014, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh - Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ IX nhiệm kỳ 2012 - 2017. Được sự chấp thuận của Ban lãnh đạo Tổng Công ty và Ban tổ chức Hội sách, Ban chấp hành Đoàn Tổng Công ty đã tổ chức Hội thi thiết kế thời trang từ chất liệu vải không dệt vào ngày 23/3/2012 tại Hội sách Thành phố lần thứ VII. Đây cũng là dịp để giới thiệu đến mọi người sản phẩm túi vải không dệt – một sản phẩm mới của Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn, hướng đến sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.
Từ những túi vải đã hỏng, không còn sử dụng được, bằng sự sáng tạo và khéo léo của mình, 07 đội dự thi đến từ các chi đoàn đã mang đến cho Hội thi 27 bộ trang phục đầy màu sắc, sinh động và tất cả đều mang ý nghĩa thân thiện với môi trường, kêu gọi mọi người hãy bảo vệ môi trường.
Kết quả Hội thi:
-    Giải khuyến khích: Chi đoàn công ty Xuất Nhập khẩu Ngành In, Chi đoàn CTCP Phát hành sách, Chi đoàn CTCP In Gia Định và Chi đoàn CTCP In & Vật tư Sài Gòn.
-    Giải ba: Chi đoàn CTCP In số 7.
-    Giải nhì: Chi đoàn CTCP Truyền thông Điện Ảnh Sài Gòn.
-    Giải nhất: Chi đoàn Công ty In Văn hóa Sài Gòn.
Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải thưởng sáng tạo và ấn tượng cho bộ sưu tập của Chi đoàn Công ty cổ phần Truyền thông Điện Ảnh Sài Gòn.

 
Chi đoàn Công ty Xuất Nhập khẩu Ngành In – giải khuyến khích
 


Chi đoàn Công ty cổ phần Phát hành sách – Giải khuyến khích


 
Chi đoàn Công ty cổ phần In & Vật tư Sài Gòn – Giải khuyến khích

 

Chi đoàn Công ty cổ phần In Gia Định – Giải khuyến khích


 
Chi đoàn Công ty cổ phần In số 7 – Giải III
 


Chi đoàn Công ty cồ phần Truyền thông Điện Ảnh Sài Gòn – Giải II, Giải Sáng tạo
 


Chi đoàn Công ty In Văn hóa Sài Gòn – Giải I.